TƯ VẤN HÚT MỠ BỤNG TẠO HÌNH THÀNH BỤNG MINI

hut mo bung 1
  Loại bỏ vòng eo chảy xệ, nhiều mỡ, da thừa, phương pháp tạo hình thành bụng mini giải quyết triệt để mỡ bụng làn da chảy xệ.

Phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng mini

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tuy nhiên quá trình này sẽ thảo luận với khách hàng với mục địch nhằn loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch càng ngắn càng thẩm mỹ.

Bác Sĩ sẽ tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này phù hợp và mang đến hiệu quả tuyệt đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương bụng, sức co cơ thành bụng yếu đi làm ổ bụng giãn rộng.

hut mo bung mini
hut mo bung mini 15

Phụ nữ do quá trình mang thai và sinh nở khiến da bụng căng và giảm đột ngột, vùng bụng bởi thế sẽ trở nên chùng nhão, da thừa da nhăn nheo nhiều.

Phụ nữ sau sinh con thường thừa cân, béo phì khiến cho lớp mỡ dưới da bụng tích tụ nhiều, vòng 2 trở nên nặng nề mỡ thừa, da thừa nhiều và chảy xệ.

Phụ nữ ngồi nhiều ít vận động khiến cho lượng mỡ thừa ở vùng bụng không được đốt cháy và ngày càng tăng lên gây nên tình trạng chảy xệ, rạn da kéo dài.

Đối tượng nên hút mỡ tạo hình thành bụng mini

hut mo bung mini 3

hut mo bung 7

Quy trình thực hiện

  • Thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp hút mỡ tạo thành bụng phù hợp. Trong bước này bác sĩ cũng sẽ làm các xét nghiệm y tế tổng quát để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ tạo thành bụng không.
  • Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.
    Bác sĩ đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng bụng giúp tăng hiệu quả thành công của thẩm mỹ.
  • Gây mê với liều lượng thích hợp để bạn có thể trải nghiệm quá trình làm đẹp an toàn, không khó chịu.
  • Bác Sĩ sẽ tiến hành hút mỡ,bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng.

Lưu ý *

Phẫu thuật hút mỡ bụng không tạo hình thành bụng được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

 
hut mo bung 8

Câu hỏi thường gặp

hut mo bung 9

Tùy theo cơ địa của từng người, đối với những người cơ địa sẹo lồi thì sẹo sau khi phẫu thuật vẫn có thể bị lồi, nhưng hiện tại Bệnh Viện sử dụng kỹ thuật tiên tiến thì tình trạng để lại sẹo lồi là rất ít. Trong trường hợp sau khi phẫu thuật bạn bị sẹo lồi thì sau phẫu thuật 3 tháng bạn có thể đến bác sĩ kiểm tra đường sẹo, có thể can thiệp bằng phương pháp bổ sung như tiêm mềm sẹo hoặc cắt chỉ lại đường sẹo.

hut mo bung 10

Đây là loại phẫu thuật phải hết sức thận trọng, tuyệt đối vô cùng, điều kiện gây mê hồi sức tốt trong các Bệnh Viện chuyên khoa và bởi các Bác Sĩ giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ tạo hình thành bụng mini, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sline 273 Tôn Đức Thăng – Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

Lưu ý sau phẫu thuật

Không làm ướt băng ép, làm ướt vết mổ.

Thay băng sau 3 ngày, cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng.

Uống thuốc đầy đủ và tuân theo lời dặn của bác sĩ.

Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông, thể dục nhịp điệu… có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2-3 tháng đầu.

Mặc quần gel định hình ít nhất 1 tháng.