TƯ VẤN HÚT MỠ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG CÓ CHUYỂN RỐN

  Da bụng chảy sệ, nhão cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nỗi ám ảnh về tâm lý với chị em phụ nữ. Là địa chỉ làm đẹp uy tín, Sline đã áp dụng thành công phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng có chuyển rốn khắc phục tối ưu tình trạng này giúp chị em tự tin với vùng bụng săn chắc, gợi cảm.
hut mo bung 1

Tuổi tác, mỡ thừa, sinh nở… là những nguyên nhân chủ yếu khiến mỡ thừa ,da và cơ vùng bụng của chị em chảy xệ, kém săn chắc ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý. Phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng có chuyển rốn là lựa chọn hợp lý để khắc phục tối ưu tình trạng vòng bụng chảy xệ, chùng nhão. Hút mỡ tạo hình thành bụng có chuyển rốn là phẫu thuật giúp phục hồi sức căng của các cơ thành bụng và loại bỏ bớt phần da chùng, da thừa giúp làm săn chắc và thon gọn vòng 2 hiệu quả.

Phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng có chuyển rốn

Với dịch vụ này, bác sĩ không chỉ hút mỡ và loại bỏ bớt phần da thừa mà còn tác động phục hồi sức căng của cơ thành bụng giúp khắc phục tối đa sự chùng nhão của cơ bụng.

trường hợp áp dụng

 • hut mo bung 2
 • hut mo bung 3
 

Trường hợp không áp dụng

hut mo bung 4
hut mo bung 5
hut mo bung 6
hut mo bung 7

Quy trình thực hiện

 • Khám và tư vấn

  Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng cụ thể của khách hàng và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.

 • Chuẩn bị

  Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc… để tránh những trường hợp chống chỉ định trong quá trình thực hiện.

  Chuẩn bị các dụng cụ y tế được khử trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bệnh viện.

 • Gây mê

  Tùy theo mức độ cần can thiệp mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất trong quá trình phẫu thuật.

 • Thực hiện thao tác phẫu thuật chính

  Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ, rạch theo đường vẽ sau đó tiến hành bóc tách, căng da hoặc khâu tạo hình các nhóm cân cơ thành bụng (tùy phương pháp thực hiện) để giúp tạo hình bụng săn chắc hơn.

 • Bác sĩ khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ

  Bác sĩ khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu được giấu kín nên sẽ không lộ dấy vết thẩm mỹ.

Lưu ý *

Phẫu thuật hút mỡ bụng không tạo hình thành bụng được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

hut mo bung 7
 
hut mo bung 8

Câu hỏi thường gặp

hut mo bung 9

Tùy theo cơ địa của từng người, đối với những người cơ địa sẹo lồi thì sẹo sau khi phẫu thuật vẫn có thể bị lồi, nhưng hiện tại Bệnh Viện sử dụng kỹ thuật tiên tiến thì tình trạng để lại sẹo lồi là rất ít. Trong trường hợp sau khi phẫu thuật bạn bị sẹo lồi thì sau phẫu thuật 3 tháng bạn có thể đến bác sĩ kiểm tra đường sẹo, có thể can thiệp bằng phương pháp bổ sung như tiêm mềm sẹo hoặc cắt chỉ lại đường sẹo.

hut mo bung 10

Đây là loại phẫu thuật phải hết sức thận trọng, tuyệt đối vô cùng, điều kiện gây mê hồi sức tốt trong các Bệnh Viện chuyên khoa và bởi các Bác Sĩ giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ tạo hình thành bụng mini, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sline 273 Tôn Đức Thăng – Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

Lưu ý sau phẫu thuật

Không làm ướt băng ép, làm ướt vết mổ.

Thay băng sau 3 ngày, cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng.

Uống thuốc đầy đủ và tuân theo lời dặn của bác sĩ.

Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông, thể dục nhịp điệu… có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2-3 tháng đầu.

Mặc quần gel định hình ít nhất 1 tháng.

Kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, trứng, rau muống ... Trong thời gian đầu sau phẫu thuật.