TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

moi trai tim
  Một bờ môi xinh tươi gợi cảm là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt đôi môi trái tim gợi cảm luôn ghi điểm trong mắt người đối diện. Tại thẩm mỹ viện Sline đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo môi trái tim, đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi môi đẹp quyến rũ, gợi cảm.

Phẫu thuật môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là phương pháp tạo gợn môi sao cho thành hình trái tim duyên dáng. Tùy vào dáng môi mà bác sĩ phẫu thuật môi trên hay môi dưới.

Phẫu thuật môi trên: Để tạo môi trái tim trong trường hợp đối với môi trên, bác sĩ sẽ phải áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, sau đó làm đầy phần môi ở giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, từ đó mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ.

Phẫu thuật môi dưới: Đối với môi dưới, bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở môi dưới. Tùy vào khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình môi trái tim nông hay sâu.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo môi trái tim

moi trai tim 1

An toàn tuyệt đối: Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Mang đến đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ: Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bờ môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ mà không có dấu hiệu phẫu thuật.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Môi trái tim đẹp tự nhiên lâu dài, không bị biến đổi theo thời gian.

Trường hợp áp dụng
moi trai tim 2

moi trai tim 3
 • Bước 1

  Bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết

 • Bước 2

  Xác định bờ môi cần phẫu thuật

 • Bước 3

  Bác sĩ tiến hành gây tê

 • Bước 4

  Thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim

 • Bước 5

  Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

moi trai tim 4

Mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Môi trái tim đẹp tự nhiên, gợi cảm, quyến rũ.

Loại bỏ các sắc tố làm thâm môi.

Không để lại sẹo và di chứng, cho kết quả lâu dài.

moi trai tim 5
moi trai tim 6

Trong 1 – 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim, khác hàng tránh ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Đồng thời, tránh trang điểm, tô son sau khi phẫu thuật.

moi trai tim 7

Phẫu thuật tạo môi trái tim đơn giản được tiến hành nhẹ nhàng. Đồng thời, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Các bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

moi trai tim 8

Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được bộ y tế và chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc chứng nhận và kiểm định về hiệu quả cũng như độ an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn của nó.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Hạn chế tiếp xúc, tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Không rửa mặt, trang điểm trong 1, 2 ngày đầu.

Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.