NHẤN MÍ 7 ĐIỂM

  Nhấn mí 7 điểm an toàn nhanh chóng chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút, với khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tạo mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ.
nhan mi 7 diem

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất Thế Giới, đặc biệt là phương pháp nhấn mí 7 điểm. Giờ đây không cần phải đi đến xứ sở kim chi để trải nghiệm công nghệ này, bởi Thẩm Mỹ Viện Sline đã ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí 7 điểm vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

 
nhan mi 7 diem a1
nhan mi 7 điểm a2
nhan mi 7 diem a3
nhan mi 7 diem a4
Nhấn mí 7 điểm thực hiện bao lâu?

Toàn bộ quy trình nhấn mí diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Sau thực hiện, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục nhanh khoảng 5-7 ngày.

Nhấn mí 7 điểm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ thông qua các điểm mí của 2 mắt tạo nếp gấp mí mới rõ ràng giúp cải thiện đôi mắt một mí, mắt không rõ, mắt mí lót. Kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt do không phẫu thuật nên khá an toàn.

nhan mi 7 diem a5
Quá trình nhấn mí có gây đau đớn không?

Khi thực hiện bấm mí bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì, bởi bác sĩ đã tiến hành tiêm tê cục bộ trước đó. Ngoài ra bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản nhẹ nhàng hạn chế xâm lấn vào vùng cơ sụn mắt.

Kết quả nhấn mí ra sao?

Nhấn mí Hàn Quốc sẽ duy trì khoảng 3 – 5 năm. Nếp mí rõ ràng, nhưng có thể bị mỡ thừa che lấp sau tuổi 40 vì quá trình lão hóa diễn ra.

nhan mi 7 diem a6

nhan mi 7 diem a7

nhan mi 7 diem a8

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày nhưng sẽ hết dần trong thời gian tiếp theo.

Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đặc biệt nên tránh dụi mắt.

Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.