NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Một trong những quyết định mà ngày càng có nhiều phụ nữ quan tâm đến là phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ - đây là một tiến trình giúp làm tăng kích thước bộ ngực của bạn bằng cách sử dụng mô cấy ngực. Với nhiều cải tiến trong kỹ thuật sản xuất mô cấy ngực và kỹ thuật giải phẫu tân tiến đã giúp cho phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ trở thành một sự lựa chọn nhiều phụ nữ đang quan tâm với mục đích làm thay đổi dáng vẻ trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

Quyết định trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực có thể mang lại cho bạn một kết quả mỹ mãn giúp bạn đẹp hơn, tăng kích thước bộ ngực có thể giúp bạn dễ chọn quần áo hơn, có thể làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và tự hào hơn về vẻ ngoài của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phẫu thuật nâng ngực, hỗ trợ cho bạn trong việc chọn mô cấy ngực phù hợp với vóc dáng mong đợi của bạn.

LỢI ÍCH CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Trước tiên có thể khẳng định rằng đây là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong ước.

Phẫu thuật giúp kích thước bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn. Bộ ngực sau phẫu thuật thường có xu hướng tròn trịa hơn một chút và ít bị võng xuống so với bộ ngực tự nhiên có cùng kích cỡ. Đa số phụ nữ coi sự khác biệt này là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn trong lần khám đầu tiên. Trong quá trình tư vấn, bạn và bác sĩ sẽ thảo luận về những thay đổi mà bạn mong muốn có được về ngoại hình của mình. Vì đây là quyết định mang tính chất cá nhân nên bạn cần dành nhiều thời gian thảo luận tất cả những điều bạn băn khoăn và mong muốn, ví dụ bạn muốn kích cỡ bộ ngực sau phẫu thuật như thế nào?

Hình ảnh sau khi nâng ngực

nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 1
nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 2
nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 3
nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 4
nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 5
nhung dieu can biet truoc khi nang nguc 6

Hình ảnh khách hàng trước sau được tư vấn nâng ngực.

Bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Sline và nói cho chuyên viên tư vấn kích cỡ ngực mà bạn mong muốn. Bạn sẽ được mô phỏng kích cỡ ngực của mình bằng công nghệ 3D LifeViz. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm túi thử nâng ngực 6D tại Thẩm mỹ viện Sline. Từ đó bạn và bác sĩ có thể xác định được kích thước ngực như thế nào để đạt được kết quả như bạn mong muốn. Bác sĩ cũng sẽ cho bạn biết và giải thích về hình thức gây mê nào sẽ được sử dụng trong khi làm phẫu thuật.

Bạn cũng nên cho bác sĩ biết những loại thuốc mà bạn đang dùng và tất cả tình trạng, sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Là phải hỏi tất cả các vấn đề có liên quan đến phẫu thuật và yêu cầu chuyên viên tư vấn cho bạn xem ảnh của những bệnh nhân gần đây cả trước và sau khi phẫu thuật.

Nên nhớ: Mọi phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện theo quy chuẩn của Bộ Y tế.