THU NHỎ ĐẦU MŨI

  Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối, bạn muốn khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mui. Với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục triệt để đem lại chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn tự nhiên.
thu nho dau mui 1

Phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng.

Phương pháp này sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tác động, gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật.

 
Đầu mũi thon nhỏ tự nhiên

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có chiếc mũi thanh tú với đầu mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên, không có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp thẩm mỹ.

An toàn tuyệt đối

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chính xác không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo duy trì dài lâu, không biến chứng

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả dài lâu.

Trường hợp áp dụng
thu nho dau mui 2

 • Bước 1
  Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Trước khi tiến hành thu gọn đầu mũi, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng hiện tại của mũi, đưa ra tư vấn chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật này.

 • Bước 2
  Đo vẽ, xác định tỷ lệ

  Sau khi xét nghiệm tổng quát đủ điều kiện để phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ tỷ lệ mũi với sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến để tạo hình cánh mũi hài hòa với gương mặt nhất.

 • Bước 3
  Gây tê vô cảm vùng cánh mũi, nền mũi

  Để bạn luôn trong trạng thái thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng phẫu thuật.

 • Bước 4
  Tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi

  Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân là do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp. Bước 5: Đóng vết mổ nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ

 • Bước 5
  Chăm sóc hậu phẫu

  Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau thu gọn mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Kết quả sau phẫu thuật

Đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, mũi thô, không cân đối và mang đến bạn vẻ đẹp chuẩn mực.

Không đau đớn, không sưng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Phương pháp thu gọn đầu mũi cho kết quả lâu dài.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Băng kín vết khâu trong vòng 12- 24h tránh những va chạm gây tổn thương đến vùng điều trị.

Tránh va chạm mạnh đầu mũi sau khi thực hiện.

Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành.